Tiny Troopers – Game phiêu lưu chiến đấu vui nhộn

0

Tiny Troopers thuộc thể loại game phiêu lưu chiến đấu vui nhộn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Thuộc thể loại game phiêu lưu chiến đấu vui nhộn, sự ra đời của Tiny Troopers đang mang đến một làn gió mới cho cộng đồng game thủ thế giới. với những phiên bản Android từ 2.2 trở lên là bạn có thể tải và trải nghiệm Tiny Troopers một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tiny Troopers - Game phiêu lưu chiến đấu vui nhộn 1

Game hỗ trợ cho nền tảng Android. Tiny Troopers chiếm không quá nhiều về dung lượng bộ nhớ, tuy nhiên đồ hoạ trong game lại khá bắt mắt và lôi cuốn người chơi. Đó là điểm mà các game thủ đặc biệt thích thú ở Tiny Troopers.

Vào vai trò của một người thủ lĩnh, lãnh đạo đội quân tí hon chiến đấu, bạn sẽ cần bắn hạ những lô cốt của địch, xe tăng bọc thép, hoặc thập chí là máy bay phản lực. ở những lever chơi đầu thì bạn lại cảm thấy không mấy khó khăn để vượt qua, nhưng đừng chủ quan, đó chỉ là màn chơi mang tính giới thiệu game mà thôi, lên những lever cao hơn, lúc này quân địch sẽ đông và hung hãn hơn rất nhiều. Một chút bất cẩn sẽ khiến bạn thua cuộc ngay lập tức.

Tiny Troopers - Game phiêu lưu chiến đấu vui nhộn 2

Trong quá trình chơi game, đừng quên nâng cấp vũ khí và giáp chống đạn cho đội quân của bạn để họ có thể có sức tấn công mạnh hơn cũng như phòng thủ tốt hơn khi kẻ thù tấn công. Đó cũng là yếu tố quan trọng quyết định chiến thắng của bạn ở mỗi màn chơi. Bên cạnh đó những item bổ trợ như máu, hãy mìn nổ sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong khi chiến đấu đó.

Để tải Tiny Troopers, ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào CH Play và mang về máy phiên bản mới nhất với đầy đủ tính năng hấp dẫn. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời cùng Tiny Troopers. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Age of Sparta – Game chiến thuật đỉnh cao tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *