Lãng Khách – Game nhập vai chiến đấu miễn phí

0

Lãng Khách là game nhập vai chiến đấu vô cùng đặc sắc quy tụ được lượng lớn game thủ tham gia tạo thành một cộng đồng game lớn mạnh.

Nếu bạn yêu thích những dòng game kiếm hiệp trung quốc thì có lẽ sự ra đời của game Lãng Khách là để dành cho bạn. Lãng Khách là game nhập vai chiến đấu vô cùng thú vị mà bạn có thể tải miễn phí trên CH-Play trang tải game hàng đầu hiện nay. Tham gia game người chơi sẽ được sở hữu những trang bị mới, quý hiếm với đầy sức mạnh, hệ thống nhiệm vụ được mở rộng đa dạng hơn, bên cạnh đó là việc cho phép bạn nuôi pet và nâng cấp kỹ năng cho chúng để cùng bạn tham gia chiến đấu.

Lãng Khách - Game nhập vai chiến đấu miễn phí 1

Các tính năng trong game Lãng Khách

Để bắt đầu game, trước tiên bạn cần tạo nhân vật và lựa chọn cho mình một trong các lớp nhân vật như Vũ Lạc, tinh thông về Nỏ thần. Thị Kiếm, tài giỏi kiếm thuật. Và Mặc Sĩ với sức mạnh vô biên. Bắt đầu cuộc hành tẩu giang hồ để cùng tiêu diệt các thế lực xấu xa, mang lại cuộc sống yên bình cho người dân. Với mỗi lần giết quái, bạn sẽ nhận được một số exp nhất định để lên lever.  Bên cạnh đó, hệ thống skill đa dạng của từng nhân vật cũng là điểm mà người chơi khá thích thú. Tuy nhiên để sử dụng chúng, bạn cần phải có Mana cũng như đợi một khoảng thời gian phục hồi sau khi tung skill. Việc lên cấp sẽ giúp dòng HP (Máu) cũng như Mana của bạn tự động phục hồi, và người chơi cũng có thể mua các item tăng Máu hoặc Mana để chuẩn bị cho những cuộc hành trình xa. Và bạn cũng đừng quên tham gia vào các phụ bản trong Lãng Khách  nhé, nó sẽ giúp bạn kiếm được nhiều món đồ giá trị và hấp dẫn sau khi tiêu diệt Boss thành công.

Lãng Khách - Game nhập vai chiến đấu miễn phí 2

Để chơi game một hiệu quả, bạn cần tắt các ứng dụng khác trên điện thoại để việc trải nghiệm được mượt mà hơn. Bên cạnh đó, trong quá trình chơi game. Người chơi cần nâng cấp các skill khi đạt các cấp lever nhất định để nâng cao sức mạnh. Và để làm được điều đó hãy tích luỹ tiền vàng kiếm được trong quá trình đánh quái và làm nhiệm vụ nhé. Đừng sử dụng một cách bừa bãi.

Việc tải game không hề khó khăn khi mà bạn chỉ cần search từ khoá Lãng Khách  là có thể tìm kiếm được rất nhiều kết quả trả về. Nhưng để đảm bảo tải đúng phiên bản mới nhất của game trên mobile. Bạn hãy truy cập vào ch-play.com và tải game Lãng Khách về máy nhanh chóng và an toàn nhé!

Với những gì mà game mang đến, không có lý do gì mà bạn không thử sức cùng Lãng Khách. Chúc bạn và mọi người sẽ có những khám phá mới đầy thú vị trong phiên bản mới của game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *