FIFA 15 Ultimate Team – Game Bóng Đá hấp dẫn

0

FIFA 15 Ultimate Team là game bóng đá cực hấp dẫn dành riêng cho các tín đồ yêu thích môn thể thao này.

Nếu bạn là fan bóng đá thì chắc chắn sẽ không thể bỏ qua FIFA 15 Ultimate Team. Sự ra đời của game đang tạo lên một cơn địa chấn cho các tín đồ bóng đá. Ngay sau khi phát hành, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, FIFA 15 Ultimate Team đã ghi tên mình trong bảng xếp hạng những game hay nhất tháng và đạt số lượng tải game kỷ lục 5 triệu lượt download.

FIFA 15 Ultimate Team - Game Bóng Đá hấp dẫn 1

Game hỗ trợ trên nền tảng Android, bằng công nghê đồ hoạ đẹp mắt và các tính năng mới lạ. FIFA 15 Ultimate Team như mang cả thế giới bóng đá đến với chiếc dế yêu của bạn. Với các phiên bản của Android 2.3.3 trở lên là bạn có thể trải nghiệm FIFA 15 Ultimate Team.

Bắt đầu với game bạn sẽ lựa chọn đội bóng yêu thích của mình. Game đã mua bản quyền hình ảnh để cập nhật đầy đủ hơn 500 đội bóng khác nhau. Sau khi chọn xong đội bóng, người chơi sẽ bắt đầu với việc quản lý cầu thủ thông qua các chỉ số tổng quát như thể lực, phong độ để quyết định xem cầu thủ đó có đủ điều kiện thi đấu hay không? Điều nay rất quan trọng trong FIFA 15 Ultimate Team. Bởi nếu đưa những cầu thủ có thể lực yếu hoặc phong độ kém vào sân, bạn sẽ cảm thấy lối đã bỗng trở lên chậm chạm và dễ bị bắt bài.

FIFA 15 Ultimate Team - Game Bóng Đá hấp dẫn 2

Với FIFA 15 Ultimate Team người chơi điều khiển cầu thủ rê bóng, bứt tốc, sút xa, và thực hiện các kỹ năng đẹp mắt. Mọi thứ đều rất hoàn hảo. Và hãy bắt đầu chinh phục mọi đấu trường danh giá trong FIFA 15 Ultimate Team.

Để tải game FIFA 15 Ultimate Team bạn hãy truy cập vào CH Play để tải phiên bản mới với đầy đủ tính năng đã có mặt trên hệ thống. Thekickassgame chúc bạn sẽ có những giây phút thư giãn thú vị cùng FIFA 15 Ultimate Team.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *