Đuổi Hình Bắt Chữ – Game Play hot nhất hiện nay

0

Đuổi Hình Bắt Chữ  là game play dựa trên chương trình giải trí của VTV đang dành được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Game show Đuổi hình bắt chữ chắn không còn xa lạ gì với tất cả mọi người. Và láy cảm hứng từ trò chơi truyền hình nổi tiếng đó, WePlay Vn đã có ra mắt game Bắt Chữ dành cho di động. giờ đây bạn có thể trong vai trò người chơi chính để tham gia vào trò chơi bất cứ khi nào, ở bất cứ đâu bạn muốn. game đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người chơi.

Đuổi Hình Bắt Chữ - Game Play hot nhất hiện nay 1

Được hỗ trợ cho hệ điều hành Android, game tuy chỉ xây dưng đồ hoạ đơn giản nhưng sự độc đáo trong cách chơi đã khiến game được rất nhiều người chơi yêu thích. Bên cạnh đó Bắt Chữ còn tiết kiệm khá nhiều dung lượng pin, bạn có thể chơi game trong thời gian dài mà không cần lo lắng điều gì về năng lượng máy.

Cách chơi cũng giống như Game show truyền hình mà bạn đã biết đến, tức là nhiệm vụ trong game của bạn sẽ là nhìn hình ảnh cho sẵn để từ đó tìm ra từ khoá ẩn giấu bên trong. Bắt Chữ cũng được coi là một trong những game thử tài IQ của người chơi khá tốt. Bởi ở những lever đầu có thể các câu hỏi sẽ đơn giản nhưng chỉ qua một vài màn chơi tiếp theo thì bạn có thể cảm nhận được độ khó tỏng từng câu hỏi.

Đuổi Hình Bắt Chữ - Game Play hot nhất hiện nay 2

Không chỉ đơn thuần là nhìn ảnh và đoán ngay được từ khoá, sự kết hợp giữa nhiều hình ảnh trong một bức hình yêu cầu người chơi phải có sự tư duy logic, liên kết những điểm chung của bức ảnh và tìm ra từ khoá để chiến thắng. ngoài ra tiền thưởng trong game sẽ giúp bạn mua những từ gợi ý trong những câu hỏi khó. Thật tuyệt vời phải không nào?

Để tải game Bắt Chữ, bạn hãy truy cập vào kho game của CH Play. Phiên bản mới nhất đã được cập nhật trên hệ thống, đừng quên chia sẻ game với bạn bè để cùng nhau vượt qua những thử thách trong Bắt Chữ nhé! Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Tiny Troopers – Game phiêu lưu chiến đấu vui nhộn tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *