Dot kich Zombie – Game Bắn Súng tiêu diệt Zombie

0

Dot kich Zombie  thuộc thể loại game Bắn Súng, nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt lũ Zombie.

Sự ra đời của Dot kich Zombie đang mang đến làn gió mới cho cộng đồng game thủ mobile,  ngay sau khi phát hành, game nhanh chóng chiếm được cảm tình của người chơi. Và chỉ trong vẻn vẹn 10 ngày đầu tiên, Dot kich Zombie đã đạt mốc 1 triệu lượt tải, đây thực sự là thành công ngoài mong đợi của nhà phát hành.

Dot kich Zombie - Game Bắn Súng tiêu diệt Zombie 1

Được hỗ trợ trên nền tảng Android, với đồ hoạ 3D đẹp mắt cùng với đó là âm thanh sống động. người chơi sẽ như bị cuốn theo những diễn biến trong game mà không thể rời mắt, với phiên bản android 4.0 trở lên là bạn có thể yên tâm trải nghiệm Dot kich Zombie.

Nhiệm vụ trong game của người chơi là tiêu diệt thật nhiều Zombie để ghi điểm cao. Giữa 1 hoang mạc rộng lớn, những con zombie xuất hiện bất ngờ, thoắt ẩn thoắt hiện khiến bạn không thể tập chung tiêu diệt chúng. Khởi đầu màn chơi sẽ có ít zombie xuất hiện, mục đích là để bạn làm quen với game, cách sử dụng súng để tiêu diệt zombie.

Dot kich Zombie - Game Bắn Súng tiêu diệt Zombie 2

Sau đó, chúng dần dần đông hơn và hung dữ hơn, lúc này cần kết hợp khả năng bắn súng của bạn kết hợp với các bước di chuyển linh hoạt để tránh sự tấn công của zombie. Với Dot kich Zombie đôi khi cách di chuyển lại là yếu tố quan trọng hơn cả kỹ năng bắn súng của bạn. Vậy nên hãy tập cho mình các di chuyển thuần thục trên sa mạc nhé! Ngoài ra ở phiên bản mới còn gỡ bỏ hết quảng cáo và tình trạng giật lag. Thật tuyệt vời phải không nào?

Để tham gia vào Dot kich Zombie, ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào CH Play và download về máy phiên bản mới nhất tại đây. Chúc bạn có những trải nghiệm thú vị cùng Dot kich Zombie. Ngoài ra bạn cũng có thể xem thêm Đuổi Hình Bắt Chữ – Game Play hot nhất hiện nay tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *