Age of Sparta – Game chiến thuật đỉnh cao

0

Age of Sparta là một tựa game chiến thuật đỉnh cao với lối chơi hay cùng đồ họa cực sắc nét đang làm say mê hàng triệu game thủ.

Nếu bạn ưa thích thế loại chiến đấu chiến thuật kết hợp với xây dựng phòng thủ thì hôm nay Thekickassgame xin giới thiệu đến người chơi Age of Sparta, vừa tựa game kỷ nguyên Sparta. Ngay sau khi phát hành thì game đã nhanh chóng thu hút số đông người chơi tại các nước châu Âu và châu Mỹ. Giờ đây Age of Sparta đã có mặt tại Việt Nam.

Age of Sparta - Game chiến thuật đỉnh cao 1

Game hỗ trợ cho các dòng Android truyền thống, bằng công nghệ đồ hoạ đẹp mắt kết hợp với lối chơi kinh điển, tạo cảm giác thú vị cho người chơi. Bên cạnh đó Age of Sparta còn tương thích với rất nhiều phiên bản Android khác nhau. Đó là điều mà nhà phát hành game hướng tới.

Là người đứng đầu của một vùng đất rộng lớn, bạn sẽ có nhiệm vụ xây dựng lãnh thổ của mình bằng việc dựng lên những căn nhà dân để kêu gọi nhiều người tới mảnh đất và sinh sống. Dựng lên những trang trại cánh đồng lương thực để cung cấp thức ăn và và những nhà máy chế biến. Ngoài ra bạn có phải tập hợp mọi người lại thành một đội quân, luyện tập và sẵn sàng chiến đấu với mọi kẻ thù.

Age of Sparta - Game chiến thuật đỉnh cao 2

Bạn có thể theo dõi vùng đất và độ phát triển của những người chơi khác trong game để dựa vào đó mang quân đi tấn công và chiếm đóng vùng lãnh thổ. Ngoài ra một điều quan trọng mà người chơi cần chú ý đến là hãy xây dựng lên bức tương thép để bảo vệ lãnh thổ của bạn khi bị tấn công nhé! Đó là một điều vô cùng quan trọng trong Age of Sparta. Đừng để lãnh thổ của mình rơi vào tay những kẻ khác.

Để tham gia vào Age of Sparta, ngay bây giờ bạn hãy truy cập vào CH Play để tải phiên bản mới nhất tại đây, hy vọng Thekickassgame sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *